TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Thứ 2 - Chủ Nhật: 08:00 - 21:30

Tất cả bài viết

Chia sẻ tin mới

Thợ đóng trần thạch cao tại TP Thủ Dầu Một

5
(4)

Đơn vị Thợ đóng trần thạch cao tại TP Thủ Dầu Một chuyên cung cấp các dịch vụ đóng trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, tháo dỡ trần thạch cao, thay thế và cơi nới trần phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng tại TP Thủ Dầu Một_Bình Dương.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, chính vì thế đội  Thợ đóng trần thạch cao tại TP Thủ Dầu Một chúng tôi luôn cam kết về chất lượng luôn đi đầu, giá thành luôn hợp lý đúng theo từng sản phẩm và thương hiệu, ngoài ra yếu tố thời gian về thi công luôn là điểm + nếu quý khách cần gấp về tiến độ vì chúng tôi có Thợ  lên đến 10 người chuyên về đóng trần thạch cao. Quý khách cứ yên tâm khi cần tìm hiểu bạn có thể gọi cho chúng tôi theo đầu số holine 0966875729( zalo) hoặc 0904232720 chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp phù hợp hoặc sẽ là nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng với từng lứa tuổi, không gian trong nhà.

Chúng tôi đã thi công trong lĩnh vực trần thạch cao trên 10 năm kinh nghiệm, trãi qua nhiều công trình lớn nhỏ các công ty xí nghiệp và các cơ quan nên về tác phong và chế độ đi đứng giờ giấc sẻ đáp ứng đầy đủ. Bên cạnh đó các hạng mục đã được Thợ đóng trần thạch cao tại TP Thủ Dầu Một thi công luôn có thời gian bảo hành lên đến 5 năm so với thị trường chỉ 1 năm nên quý khách có thể yên tâm về điều đó, chúng tôi cung cấp tất cả các loại giấy tờ hồ sơ và cả VAT đầy đủ.

Ngoài đóng trần thạch cao chúng tôi còn nhận thi công sơn trét trần và vách, đi các hệ thống điện kể cả 3 pha. Làm tất cả các loại cửa nhôm trên thị trường, hàn các loại khung sắt…

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

One comment on “Thợ đóng trần thạch cao tại TP Thủ Dầu Một

  1. Nam
    at 13:56

    Mình cần bạn qua cty khảo sát làm cho bên mình cái trần và vách ngăn phòng để làm cái phòng họp. Cũng khá nhiều hạng mục nên bạn sắp xếp thời gian qua mình khảo sát nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.