TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Thứ 2 - Chủ Nhật: 08:00 - 21:30

CÔNG TY TRẦN THẠCH CAO HOÀNG THIÊN

CHUYÊN THI CÔNG & LẮP ĐẶT TẠI BÌNH DƯƠNG - TP.HCM

TRẦN THẠCH CAO HOÀNG THIÊN

GIỚI THIỆU

Công Ty Trần Thạch Cao Hoàng Thiên luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, trang trí nội thất và thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp tại TP.Hồ chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ thi công trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao và tràn đầy sức trẻ. Công Ty trần thạch cao Hoàn Thiên ra đời và mang đến cho khách hàng những thiết kế với những ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất, tính thẩm mỹ cao, ấn tượng và nổi bật. Đó là lý do và cũng là một sứ mệnh giúp chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ và không ngừng vươn xa trong lĩnh vực của chính mình để có thể làm vừa lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu trần thạch cao Hoàng Thiên

Thời Gian Hình Thành và Phát Triển Của Công Ty Hoàng Thiên

  • Năm 2005:  Công  Ty Hoàng Thiên được thành lập.
  • Năm 2007 – 2008:  Tiếp tục phát  triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên nhiều khu vực phía nam.
  • Năm 2008 – 2010:  Phấn đấu trở thành đối tác chiến lược trên nhiều tỉnh thành trong khu vực toàn quốc .
  • Năm 2010 – 2017:  Không ngừng hoàn thiện để khẳng định vị trí hang đầu  của mình tại khu vực phía nam Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của Công ty chúng tôi là con người, các thành viên công ty là những người được trui rèn nhiều năm trong nghề của mình. Với uy tín, kiến thức, tay nghề, kinh nghiệm thi công đã tích lũy đã giúp cho công ty khẳng định được cam kết của mình. Sự tin tưởng và đồng hành của một số khách hàng thân thiết và các đối tác trong những năm qua là niềm động lực to lớn giúp cho Hoàng Thiên từng bước phát triển hơn.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là phục vụ và phát triển bền vững. Vì vậy chúng tôi không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ, thi công trọn gói hay nhận khoán nhân công. Chúng tôi không phân biệt thay mới hay sửa chữa, cải tạo. Miễn là khách có nhu cầu thế nào, chúng tôi sẽ đáp ứng thế nấy.

Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, để khi khách cần là có.

Sự nhiệt huyết luôn và tận tâm là một trong những mục tiêu mà Hoàng Thiên đưa lên hàng đầu. Không phân biệt hay xem nhẹ bất cứ một công việc nào dù nhỏ nhất. Chúng tôi luôn xem khách hàng là một phần đặc biệt quan trọng để đi đến sự thành công đến ngày hôm nay, đó còn là trách nhiệm cũng như sứ mệnh mà Hoàng thiên mang tới cho mọi người mọi thành viên và mọi gia đình.

Giới thiệu trần thạch cao

Hãy để Hoàng Thiên mang đến những giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ :

  • Hotline: 0966875729
  • Email: tranthachcaohoangthien@gmail.com

Kính chúc Quý khách hàng thành đạt và hạnh phúc!