TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Thứ 2 - Chủ Nhật: 08:00 - 21:30

Tất cả bài viết

Chia sẻ tin mới

Tháo dỡ trần vách thạch cao tại Bình Dương

Tháo dỡ trần vách thạch cao tại Bình Dương

5
(3)

Tháo dỡ trần, vách thạch cao là công việc có chút khó khăn và rất lộn xộn trong việc hạ thanh đà với các tấm thạch cao.

Tháo dỡ trần, vách thạch cao được cho là biện pháp cuối cùng để hoàn thiện nhu cầu đổi mới kiến trúc phù hợp hơn.

Có thể bạn chưa biết??

Vách thạch cao được cấu thành từ 3 bộ phận:

  • Thanh đứng: có tác dụng chịu lực để đỡ hệ vách ngăn.
  • Thanh ngang U- Track: giúp định vị các thanh chính, được liên kết với thanh đứng bằng ốc vít.
  • Tấm thạch cao: dùng để tạo thành vách ngăn (để cố định tấm thạch cao người ta liên kết nó với thanh đứng và thanh ngang bằng ốc vít hoặc ni-vê)

Để vách thạch cao chắc chắn, buộc bước đầu chuẩn bị và thi công phải đảm bảo đúng kĩ thuật và cẩn thận trong việc bố trí các thanh và bắn vít.

Và sau thời gian dài sử dụng vách nhà bạn xuống cấp, bạn có nhu phá dỡ vách cũ đi và sửa sang lại kiến trúc ngôi nhà. Đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn đừng tự ý phá vỡ bởi đã có trường hợp người dân thiếu hiểu biết về cấu trúc trong tấm vách thạch cao nên tự đập phá, hậu quả  là bị thanh ngang U bắn ra va phải vào mắt, và bạn biết rồi đó lúc đó hối hận cũng đã muộn rồi. Còn có trường hợp trong vách thạch cao, có nhiều đường dây điện nằm bên trong, vì không cẩn thận mà đã có người đập phá làm hỏng cả hệ thống điện may sao chưa bị giật điện. Đấy là những nguy hiểm rình rập trong việc phá vỡ vách thạch cao, việc phá vỡ thạch cao không đơn giản như bạn nghĩ nó còn có thể đổ vách, và nó khá bụi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu không được trang bị những vật dụng phá vỡ, che chắn chuyên dụng.

tháo dỡ trần vách thạch cao

Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên chúng tôi không chỉ chuyên về làm trần, vách thạch cao mà việc tháo dỡ trần, vách thạch cao chúng tôi cũng bao tất luôn. Chúng tôi tự tin bởi chúng tôi có:

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ vách thạch cao, phá dỡ trần thạch cao nói riêng và các công trình xây dựng nói chung

Đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, rất nhạy bén để đem ra phương án phá dỡ tối ưu nhất, hoặc có thể tận dụng vách dể di dời vị trí khác…

Sở hữu các loại máy móc, thiết bị tối tân và hiện đại nhất giúp việc phá dỡ nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởng đến bất cứ yếu tố bên ngoài khác.

Chúng tôi Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên tháo dỡ đảm bảo các tiêu chí dưới đây

  • Dỡ bỏ không làm sứt mẻ, xây xước đến tường nhà và các tài sản xung quanh khác.
  • Dỡ bỏ an toàn không làm ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của con người .
  • Dỡ bỏ nhanh chóng không mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người sống hay làm việc trong không gian đó cũng như tiến độ thi công của công trình.
  • Dỡ bỏ không làm bụi bay mù mịt, không gây ồn ào và không làm rơi vỡ ảnh hưởng đến những người xung quanh.
  • Trả lại không gian phá vỡ sạch sẽ, gọn gàng.

Có thể thấy, để làm được những điều ở trên, một cá nhân không có chuyên môn không thể nào thực hiện được. Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên hiểu điều đó nên đã phát triển và mở rộng dịch vụ, không những đem đến mức giá phá dỡ thạch cao tốt nhất mà còn đảm Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên có những cơ cở chắc chắn để đảm bảo tất cả những cam kết với khách hàng luôn được thực hiện đúng đắn. Đó chính là lý do mà bạn nên chọn Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên nếu như bạn đang có nhu cầu tìm nơi có mức giá phá dỡ thạch cao hợp lý mà vẫn đem lại cho bạn kết quả như mong đợi. Bạn đặt niềm tin vào chúng tôi cũng có nghĩa là bạn đang tự trao cho mình cơ hội để được phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp, giá cả tốt nhất và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe, an toàn cho chính bạn và người thân trong gia đình. Hãy liên hệ ngay với Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.