Vách Ngăn Thạch Cao Văn Phòng Phương Án Mới Cho Năm 2.0.1.7

Vách ngăn thạch cao văn phòng đẹp mắt - Cảnh 2

Nhân viên được xem là nguồn lực chính của một công ty, họ còn giống như điểm tựa của đòn bẩy có thể tạo ra những ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng và khả năng sinh lợi nhuận, cả mặt tích cực lẫn tiêu cực. Một nhân viên giỏi có thể thu hút được 100 khách hàng và có thể làm 100 khách hàng bỏ đi. Bởi vậy, sự cần thiết mà người lãnh đạo cần biết là hiểu thấu, chăm sóc, quan tâm hay bảo vệ đến nhân viên của chính công ty mình. Bạn phải trước tiên, bạn phải tạo ra sự thoải mái ở ngay nơi làm việc thì quá trính đó sẽ diễn ra theo hướng hiệu quả. Thứ hai, tạo nên sự an toan khi lao động trong thời gian làm việc.

Không quá khó để tạo ra một không gian vừa thoải mái vừa an toàn cho nhân viên của bạn nên Hoàng Thiên luôn tự tin sẽ giải quyết được những vấn đề đó bởi vách ngăn thạch cao văn  phòng. Với chất liệu bằng thạch cao, với tính năng thoáng mát, chống cháy, các âm tốt sẽ giúp nguồn lực của bạn cảm thấy thoải mái, an toàn và không bị mất tập trung bới tiếng ồn để  hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Với mục đích thay thế tường gạch truyền thống và mang lại vách ngăn thạch cao để ngăn cách và phân chia văn phòng ở doanh nghiệp sẽ là một việc hết sức cần thiết . Hãy cùng công ty Hoàng Thiên phân tích những ưu điểm nổi bật trong thạch cao và vì sao bạn nên tin chọn dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của vách ngăn thạch cao văn phòng :

1/  Mang đầy đủ những tinh hoa thẫm mỹ.

2/ Tạo nên vách ngăn văn phòng gần như một bức tường chắc chắn.

3/ Không làm mất quá nhiều diện tích cũng như không làm mất tính thẩm mỹ chung của văn phòng công ty .

4/ Thời gian thi công nhanh , độ chính xác về kỹ thuật cao ,cũng như ký thước tuyệt đối  không làm mất quá nhiều thời gian trì hoãn công việc.

5/ Giá thành hợp lý.

6/ Là một giải pháp chống nóng, chống cháy cùng với khả năng cách âm lên đến 58 dB.

Những thông tin đó có đủ thuyết phục bạn chưa ? Hãy đến ngay với những hình ảnh của vách ngăn thạch cao văn phòng đẹp nhất.

Vách ngăn thạch cao văn phòng đẹp mắt – Cảnh 1
Vách ngăn thạch cao văn phòng đẹp mắt – Cảnh 2
Vách ngăn thạch cao văn phòng đẹp mắt – Cảnh 3
Vách ngăn thạch cao văn phòng đẹp mắt – Cảnh 4
Vách ngăn thạch cao văn phòng đẹp mắt – Cảnh 5
Vách ngăn thạch cao văn phòng đẹp mắt – Cảnh 6
Vách ngăn thạch cao văn phòng đẹp mắt – Cảnh 7

Cấu tạo đầy đủ của một vách ngăn sẽ bao gồm :một hệ khung vách ngăn, tấm thạch cao dùng để phân chia phòng và trang trí không gian nội thất . Khi kết hợp với hệ khung xương chịu lực bên trong và được bao phủ lên một tấm thạch cao sự an toàn và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đi theo đó, sản phẩm này rất bền bỉ với thời gian, tuổi thọ kéo dài khiến chi phí bỏ ra là rất xưng đáng.

Với những ưu điểm vượt trội vách ngăn thạch cao văn phòng ngày càng được sử dụng rộng rãi vào việc ngăn chia gian phòng, trang trí nội ngoại thất cho công trình. Hãy tiếp tục đón xem những bài viết của chúng tôi để có thêm đầy đủ chi tiết cho mọi không gian nhé. Chúc các bạn có một ngày tốt lành !

Mọi chi tiết xin liên hệ :

•Hotline       :    0966875729 – 0938664595

Gặp Mr. Long để được trực tiếp tư vấn

và giải đáp mọi thắc mắc.

•Gmail       :    tranthachcaohoangthien@gamil.com

•Fanpage  :   TranThachCaoHoangThien/?fref=ts

 

 

About tranthachcaohoangthien 101 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*