Tư vấn “F.r.e.e” về dịch vụ sửa chữa nhà cho mọi gia đình

Sửa chữa nhà đang là một trong những dịch vụ có sức ảnh hưởng lớn từ nhiều năm về trước. Bạn có thể thấy, mọi cơ sở hạ tầng dù được xây dựng kiên cố và chắc chắn đến đâu thì theo thời gian dưới tác nhân của môi trường thì cũng sẽ bị thiệt hại. Đối với nhiều người thì việc sửa chữa nhà mang một tầm quan trọng cao vì nó sẽ bảo vệ tính mạng cho chính mình cũng như nhiều hộ gia đình xung quanh. Còn theo nhiều người họ muốn sửa chữa ngôi nhà để phù hợp với phong thủy, mang đến nhiều vận may cho gia đình. Nếu bạn đang có ý định sửa chữa hay mở rộng không gian sống cho gia đình, sẽ có rất nhiều điều cần biết trước để việc này trở nên hoàn hảo hơn. Sau đây là các lưu ý mà chúng tôi nghĩ rằng  nó sẽ giúp ích nhiều cho chính bạn.

1/ Kiểm tra cột chống của ngôi nhà nếu có ý định xây thêm tầng.

Gia chủ nên xem xét kĩ lưỡng độ chắc chắn của các cột chống nhằm tăng khả năng chịu lực cho tầng phía trên. Hãy chắc chắn rằng cột chống nhà bạn đủ to và chắc chắn và nếu cảm thấy không tự tin thì việc đầu tiên bạn nên góp ý với nhà thầu để hỗ trợ việc thi công.

2/ Nên sắp xếp lại từng không gian ngôi nhà sao cho hợp lý.

Không nhất thiết phải theo một lối cũ mà bạn có thể thay đổi các vị trí vật dụng chức năng từng phòng một cách mới lạ để giúp có thêm sự hấp dẫn cho ngôi nhà. Nhờ đó bạn có thể thay đổi phong thủy giúp vận may của gia đình được “thuận buồm xuôi gió” . Hãy tham khảo những website uy tín mà bạn thường xuyên sử dụng đến hoặc nhờ đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn chi tiết nhất.

3/ Tự chọn cho mình những vật liệu uy tín hàng đầu làm tăng tuổi thọ cho ngôi nhà.

Khi có dự định sửa chửa nhà, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng về vật liệu mà bạn sử dụng để cải tạo ngôi nhà. Nhờ việc làm đó thì bạn có thể tự tin không bị thất thoát tài sản của mình trong lúc quá trình thi công diễn ra. Hay chọn những dòng vật liệu có chất lượng để bảo vệ mọi thành viên trong nhà tránh đi những trường hợp xấu nhất xảy ra.

Mẫu phòng khách đẹp sau khi thi công – Ảnh 1
Mẫu phòng ngủ đẹp sau khi thi công – Ảnh 2
Mẫu phòng bếp đẹp sau khi thi công – Ảnh 3

4/ Bài trí vật dụng một cách hài hòa .

Chắc chắn một điều rằng cái tổng thể sẽ làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà chứ chẵng phải nhờ đến cái này hay cái kia. Sự bài trí rất quan trọng vì ngôi nhà có đẹp hay không là nhờ đến nó.Vì vậy, bạn hãy quan sát những cái nhỏ nhất rồi nhờ nó mới tạo nên không gian đẹp.

5/ Chọn giải pháp chống ẩm – cách âm – cách nhiệt- thẩm mỹ .

Bạn có thể tự tin chọn lựa những sản phẩm của công ty Hoàng thiên với dúng tính năng mà bạn mong muốn. Dường như vách thạch cao sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình nếu chủ nhà muốn có những ưu điểm từ nó bởi việc chống ẩm – nhiệt  và âm là một điều đơn giản. Tiếp theo, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ thì trần thạch cao là một phương án mà không điều gì sánh bằng.

6/ Thủ tục xây dụng đầu đủ, rõ ràng.

Mọi thủ tục cấp phép xây dựng nên được ưu tiên một cách rõ ràng, vì bạn sẽ không muốn phải trì hoãn thi công bởi nó đâu.

Hãy tin tưởng chúng tôi, Công ty Hoàn Thiên sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên mẻ với chất lượng luôn song song với tính thẩm mỹ. Hãy tiếp tục đón xem những bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin mới nhất cho mình nhé.

 

About tranthachcaohoangthien 131 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

6 Comments

 1. e có chuẩn bị kinh doanh nên đang thuê mặt bằng tại đường nguyễn kiệm, do mới thuê lại nên cơ sở vật chất đã xuống cấp hết và không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh nên e muốn sửa chữa tân trang lại hết. Hiện tại 20 thang 4 này bên e sẽ khai trương nên e cần làm gấp, nếu được mong bên công ty cho nhân viên liên hệ qua địa chỉ email và gặp trực tiếp để có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn!
  cảm ơn a, chị

 2. Xin chào
  Hiện mình có căn nhà ở địa chỉ 66D Đường Song Hành Quốc Lộ 22 Phường Trung Mỹ Tây Quận 12 nhà xây cũng khá lâu rồi nên bây giờ tình hình xuống cấp hết rồi với lại muốn thay đổi màu sắc và một số điểm nhấn cho mỗi phòng nên mình muốn cty xuống khảo sát và báo giá sát thực tế cho mình nhé sdt là 01682509400 a tuấn
  Cảm ơn bạn

 3. Chào bạn
  Hiện tại mình có nhu cầu muốn sửa chữa lại cái nhà đi đã lâu rồi không sửa nên tất cả giờ đã xuống cấp , cái gác lửng trên lầu của bọn e ko đổ sàn chỉ sử dụng thanh sắt và dùng ván nên giờ đã mục hết, lầu 1giờ bọn e muốn ngăn ra 2 phòng cho hai con ở nên sử dụng vách nhôm hay loại gì a
  Ak còn vấn đề nữa a có thể thiết kế cho hai phòng đó mẫu trần để sao phù hợp với lứa tuổi và năm nữa nhé
  Đây là địa chỉ nhà e 72/8d đường phan đình phùng, hiẻm 72 cô giang, phường 2 phút nhuận
  Nhớ quá thì gọi e biết trước nhé

Leave a Reply