Tuyển thợ làm trần thạch cao tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thành phát triển với tốc độ cao bởi chính nơi đây có hàng trăm ngàn công ty và doanh nghiệp chọn đặt làm vị trí đắc địa. Điều hiển nhiên với số lượng công ty lớn như vậy thì sẽ mang lại rất nhiều công việc cho anh chị em công nhân và các bạn trẻ có trình độ ứng tuyển, không chỉ anh chị em công nhân mà các dịch vụ như xây dựng cụ thể hơn đó là dịch vụ làm trần thạch cao tại Bình Dương cũng được phát triển một cách chóng mặt.

Cơ hội làm việc nhiều nên vấn đề tuyển thợ làm trần thạch cao tại Bình Dương cũng rất khó khăn bởi anh em trong nghề ai cũng muốn làm chủ kể cả bản thân tôi, nhưng để trãi qua quá trình đó cũng như những ông tổng thống phải có kinh nghiệm sống, chính trị… thì lúc đó chúng ta mới có thể chèo lái con thuyền đi đúng hướng và không bị tác động bởi tuổi trẻ của sự bồng bột.

Hoàng Thiên cần tuyển 4-5 thợ làm trần thạch cao tại Bình Dương lương cơ bản 400-500/ ngày, yêu cầu thợ có năng lực dù là làm một mình, biết sơn bả càng tốt, có tâm trong nghề nghiệp, chịu khó dù trong mọi hoàn cảnh.Ngoài ra, chúng tôi còn cần những tổ thợ làm khoán để kết hợp, mong anh em cân nhắc để chúng ta có thể làm việc và đi tới thành công trong tương lai. Mọi chi tiết xin liên hệ 0966 875 729 Mr’Long.

Dưới đây là một chia sẻ chân thật mà bạn nên tham khảo khi còn là thợ làm trần thạch cao tại Bình Dương 

Dù là thợ làm trần thạch cao tại Bình Dương hay ngành nghề gì, thì lúc tuyển thợ đứa nào cũng chân thành, trân trọng khi có được một cơ hội để làm việc từ người chủ đó !
Nhưng 90% các thanh niên đi làm ở Việt Nam đều có một thói rất xấu là được một thời gian đủ lông đủ cánh là :
– Tưởng mình giỏi, nghĩ mình hơn người.
– Tưởng là chủ may mắn có được mình chứ không phải bản thân may mắn khi có người chắp thêm đôi cánh, nâng đỡ, dạy dỗ và tạo cơ hội !
– Tưởng đi đâu cũng kiếm được việc vì làm trần thạch cao quá dễ, Bình Dương quá rộng nhiều nơi cần, t
ưởng chủ chẳng làm gì mà ăn lời nhiều thế, chủ giàu lên là do mình, ấm ức sinh sân si rồi sinh thù hận và phản bội, ngày nghỉ ngày làm gây khó dễ cho chính người chủ của mình, thậm chí có khi công trình bị đổ vỡ.

Làm chủ, rất nhiều người không cần giỏi chuyên môn, nhưng người giỏi về tầm nhìn và con người, làm chủ phải bỏ tiền bạc, chất xám và uy tín mà cả đời luôn phải nỗ lực từng ngày. Để đứng vững, để cạnh tranh, để giữ đựơc miếng cơm cho tất cả, lo lắng xoay xở tiền cho thợ mỗi khi anh em túng thiếu…
Làm chủ, họ có thể không giỏi về nghề, nhưng họ giỏi vì tìm ra được những người biết làm việc, có đức, có tâm về làm cho họ. Kinh doanh có rất nhiều loại vốn: Vốn kinh nghiệm, vốn sống, vốn quan hệ, vốn tiền bạc .. Nhiều loại vốn khác tạo nên uy tín theo thời gian…có tài mà kiêu ngạo thì có thay ba đời bảy kiếp vẫn không bao giờ thành công như người ta.
Có ba người thầy cần trân trọng trong cuộc đời !!!
1: Người giúp mình khi hoạn nạn
2: Người cho mình trí thức, hiểu biết
3: Người giúp mình kiếm được tiền
Bạc bẽo, vô ơn hoặc kiêu ngạo mãi mãi chỉ như hoa chờ mùa mà nở !
Ăn sổi thì ko bao giờ thành công, có tài mà không có đức, có mắt mà không biết nhìn xa, giỏi đến mấy cũng là vô dụng.

 Nếu các bạn thấy mình đủ tài, đủ bản lĩnh để vươn ra biển lớn tôi khuyên các bạn hãy nói điều đó với chính người chủ của mình để họ còn sắp xếp và cái hay ở đây là bạn vẫn để lại tình cảm sâu đậm, biết đâu một ngày sa cơ bạn vẫn còn đường quay về. Thói quen tạo ra cuộc đời, mà cuộc đời của bạn sang hay hèn là do bạn quyết định. Đừng bao giờ hỏi “vì sao đi làm bao năm vẫn khổ, vì sao làm việc bao lâu vẫn không bằng người ta”

Nếu chưa từng nỗ lực, chưa từng hi sinh đừng mong cầu chỗ đứng trong thiên hạ

Bài viết là suy nghĩ cá nhân mong anh em đừng ném gạch

About tranthachcaohoangthien 138 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

4 Comments

Leave a Reply