THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO- VÁCH THẠCH CAO CHẤT LƯỢNG-NHANH CHÓNG MÙA DỊCH

Covid-19 căn bệnh lây nhiễm lịch sử nhất của nhân loại

Hầu hết người mắc bệnh COVID-19 sẽ gặp các triệu chứng từ nhẹ đến trung bình và hồi phục mà không cần phải điều trị đặc biệt. Tuy nhiên, một số người sẽ chuyển bệnh nghiêm trọng và cần được hỗ trợ y tế. Và điều tất cả chống ta cần làm là tiêm đủ liều vacxin để hạn chế tối thiểu nhất sự lây nhiễm, cũng như chỉ xuất hiện triệu chứng nhẹ và mau khỏi khi bị nhiễm. Biết được vấn đề quan trọng đó, Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên chúng tôi bắt đầu với công việc sau thời gian hơn 4 tháng giãn cách là đảm bảo cho mọi nhân viên kỹ thuật, đội ngũ thợ lành nghề đều tiêm đủ 2 mũi vacxin với sự an tâm  đặt sức khỏe của khách hàng cũng như của chính Công ty chúng tôi lên hàng đầu. Chúng ta đang sống chung với dịch và không còn cách nào khác chúng ta phải thích nghi với nó, thích nghi một cách an toàn nhất.

Công ty chúng tôi khi nhận được nhu cầu tư vấn, tham khảo của khách hàng chúng tôi sẽ nhiệt huyết hỗ trợ khách hàng với cái tâm làm nghề của chúng tôi, và cũng rất mong quý khách hàng khai báo trung thực trong vấn đề dịch bệnh để cùng làm việc với nhau một cách nhanh chóng nhất.

Thời gian này và có thể về sau giá vật tư không ngừng tăng nên đơn vị , tổ chức, cá nhân nào có nhu cầu  làm trần thạch cao, vách thạch cao chất lượng, nhanh chóng nhất đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi vơi số điện thoại 0966 875 729 ( Mr. Long) đảm bảo mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Sản Phẩm Và Dịch Vụ Của Công Ty Hoàng Thiên

  • SẢN PHẨM :

Trần thạch cao : Là một trong những công trình trang trí cho không gian trần nhà với nhiều ưu điểm vượt trội như : bao che, cách âm,     cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Với hệ thống bao gồm trần chìm (trần phẳng), trần   nổi(trần thả).  khung trần, tấm các loại (tấm thạch cao, tấm calcium silicate hoặc các loại tấm chuyên dụng khác) và phụ kiện.

Vách ngăn thạch cao : không chỉ đơn thuần là giải pháp phân chia không gian, vách thạch caocòn ưu việt hơn mà tường gạch hay tường xi măng không cókhi  tích hợp hoàn hảo các giải pháp chống nóng, chống ẩm, chống ồn, chống cháy….vv  Đặc biệt với trọng lượng nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công đã góp phần làm giảm đáng kể tổng chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng.

  • Dịch vụ :

►Sơn nhà : Bạn đang muốn thay đổi màu sắc hoặc thay đổi ngôi nhà của mình theo một phong cách khác, đồng thời sơn sửa chữa lại, làm cho ngôi nhà của bạn đẹp như mới. Để đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà với uy tín và chất lượng cao.

►Cửa sắt : chuyên gia công, sản xuất, lắp đặt cửa cổng sắt sân vườn, cửa cổng sắt bảo vệ, cửa cổng sắt nghệ thuật, cửa cổng sắt mỹ thuật, cửa cổng mỹ nghệ.

►Biển quảng cáo : Chuyên làm bản hiệu cho các cửa hàng, biển hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, bản hiệu mica và chữ nổi cho các doanh nghiệp và tập đoàn..vv

 

►Giấy dán tường : chuyên tìm kiếm, cập nhật những mẫu giấy dán tường, có màu sắc, hoa văn phù hợp với thị hiếu nhưng vẫn toát lên đuợc nét đặc trưng của chủ thể ngôi nhà và có giá cả phù hợp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

►Lợp mái nhà : chuyên sản xuất, cung cấp, tư vấn thiết kế và thi công khung kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ cho mái nhà lợp nhà với công nghệ và chất lượng tốt nhất cho các chủ nhà.

Sự nhiệt huyết luôn và tận tâm là một trong những mục tiêu mà Hoàng Thiên đưa lên hàng đầu. Không phân biệt hay xem nhẹ bất cứ một công việc nào dù nhỏ nhất. Chúng tôi luôn xem khách hàng là một phần đặc biệt quan trọng để đi đến sự thành công đến ngày hôm nay, đó còn là trách nhiệm cũng như sứ mệnh mà Hoàng thiên mang tới cho mọi người mọi thành viên và mọi gia đình.

Hãy để Hoàng Thiên mang đến những giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline    : 0966 875 729 (Mr. Long)

Gmail        : tranthachcaohoangthien@gmail.com

About tranthachcaohoangthien 138 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

Be the first to comment

Leave a Reply