Sữa chữa nhà phong cách tân cổ điển

Phong cách cổ điển du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 18. Tuy nhiên sau nhiều thập kỷ trở lại đây trường phái phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển cho xu hướng cải cách chính thức nở rộ bởi xu hướng kiến trúc nội thất phải hòi hòa với kiểu dáng ngoại thất cũng như hình khối biệt thự

Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp 2018

Hiện nay có rất nhiều phong cách nội thất tân cổ điển khác nhau như Rococo hay Baroque.. Tuy nhiên khi lên ý tưởng trang trí nội thất nhà đẹp. Khi thiết kế cũng phải hài hòa giữa 2 trường phái kiến trúc nội thất tân cổ điển với giải pháp hiện đại tạo được hiệu ứng ánh sáng và không rườm rà, cầu kỳ xa hoa như trong nội thất biệt thự cổ điển đặc trưng.

Ngoài ra khi thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển cũng cần chú trọng ở các mảng tường thường gắn chỉ thạch cao là giải pháp cách điệu theo xu hướng thẩm mỹ làm dung hòa ở các góc độ nội thất. Các món đồ nội thất gỗ đẹp thường gắn với những lục bình sơn son thiếp vàng nhất là giường ngủ cổ điển. Ngoài ra trong đặc điểm kiến trúc tân cổ điển cũng phải tính đến các giải pháp không gian mở kết hợp với sự tinh tế của đường cong hoa văn tinh xảo mềm mại.

  • Tại sao nên chọn Công Ty Hoàng Thiên ?

  1. Chúng tôi luôn tự hào về những kinh nghiệm mà mình đã được trãi qua 12 năm trong nghề.
  2. Tự tin sẽ đưa mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.
  3. Đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao.
  4. Tinh thần trách nhiệm cao và tràn đầy sức trẻ, sự nhiệt huyết.
  5. Không phân biệt hay xem nhẹ bất cứ một công việc nào dù nhỏ nhất.

Chúng tôi nhận sửa chữa nâng cấp cải tạo nhà ở và các công trình dân dụng khác nhau. Tổ ấm của gia đình bạn có vấn đề gì cần chỉnh sửa hãy gọi ngay cho Hoàng Thiên khi cần.  Nhận sửa chữa từ những việc nhỏ nhất như quét vôi ,chống thấm vệ sinh,chống thấm nhà, sơn sửa cửa…vv . cho đến những việc lớn : nâng cấp nhà, làm đẹp,  mở rộng nhà, xây thêm tầng…vv . Bên cạnh những dịch vụ sửa chữa nhà cửa Hoàng Thiên còn mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp mắt với những sản phẩm của trần và vách thạch cao ..[Xem thêm]

Hoàng Thiên sẽ tiếp nhận yêu cầu và lắng nghe ý tưởng của gia chủ, thiết kế cơi nới, sửa chữa phòng khách kết hợp tư vấn cho khách hàng giải pháp sửa chữa nhà phòng khách trở nên sang trọng, tiện nghi, bắt nhịp với xu hướng thiết kế phòng khách chung hiện nay.

About tranthachcaohoangthien 107 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*