Sửa chữa nhà có cần xem tuổi không ??? – Góc Phong Thủy

sửa chữa nhà có cần xem phong thủy không

Sửa chữa nhà có cần xem tuổi không ? Đối với nhiều chủ nhà thì vấn đề phong thủy rất quan trọng không kém gì việc bố trí, thiết kế, xây dựng một ngôi nhà đẹp. Theo quan niệm cổ xưa người ta cho rằng chọn ngày giờ tốt có thể bù đắp cho những khiếm khuyết về địa hình và vấn đề tuổi tác khi sửa chữa nhà cũng là một điều cần thiết đã được cha ông chúng ta đúc kết qua nhiều thế hệ của người Việt chúng ta.

Nền tảng của khoa học khoa học phong thủy là xây dựng sự tương tác hài hòa giữa con người và môi trường xung quanh. Khi xây dựng và động thổ thì sự tương tác này đến rất nhanh và rất mạnh đối với tất cả các thành viên trong gia đình. Không quá khó hiểu khi nhiều người không tin vào phong thủy nó nặng nề quá, cái gì cũng nhất nhất coi thử có hợp phong thủy . Đôi khi nếu không cố ý lỡ sai một điều gì đó thì lại thành ra không thuận phong thủy. Có nhiều thuyết chọn ngày giờ, dân gian quen chọn ngày giờ theo thần sát (tức hệ thống sao), ưu tiên ngày giờ có nhiều sao tốt liên quan đến động thổ. Đây là cách chọn ngày giờ phổ biến nhất vì tính đơn giản của nó, nhưng hiệu quả lại không cao. Cách chọn giờ thứ hai chú trọng vào mệnh chủ, tức chủ ngôi nhà, nhưng cũng không giải thích được nhiều trường hợp, chọn ngày giờ rất tốt mà quá trình xây sửa vẫn gặp trục trặc, thị phi, tai nạn,… Theo riêng quan điểm của chúng tôi, liên kết các nên tảng phong thủy cần thiết, hữu ích và tránh đi việc tin tưởng đến quá mức sẽ trở thành mê tín. xêm thêm>>>

Sau khi đã chọn ngày giờ phù hợp, hãy lựa chon một đơn vị thi công với đội ngũ chuyên nghiệp giúp công trình của bạn trở nên hoàn hảo. Công Ty Hoàng Thiên ra đời và phát triển với đội ngủ thi công phải có tay nghề và kinh nghiệm tạo dựng nên thương hiệu và chỗ đứng của chính mình trong lòng khách hàng đảm bảo chất lượng tối đa cho công trình của bạn. Chúng tôi luôn hy vọng được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới và luôn mang đến những giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn với giá thành hợp lý với nhiều hạng mục riêng dành cho mọi đối tượng. Rất mong được hợp tác với quý khách trong thời gian tới !

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline    : 0966875729 

Gmail        : tranthachcaohoangthien@gmail.com

About tranthachcaohoangthien 101 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*