NƠI CUNG CẤP NGUYÊN VẬT LIỆU LÀM TRẦN THẠCH CAO TỐT NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiênnơi cung cấp nguyên vật liệu làm trần thạch cao tốt nhất tại Bình Dương, thiết kế và thi công những mẫu trần thạch cao chất lượng nhất khắp các khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những vật liệu chất lượng, uy tín và an toàn được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Để biết rõ hơn về nội thất trần nhà trong nhà sao cho đẹp như ý muốn của bạn, hãy tìm hiểu rõ hơn.

Trần thạch cao là kết cấu tổ hợp của các lớp vật liệu bao gồm: Khung xương thạch cao, tầng thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ liên quan. Trong đó:

– Khung xương thạch cao có tác dụng làm “bộ xương” chống đỡ hệ thống trần thạch cao, tạo hệ kết cấu vững chắc để treo cả hệ trần lên sàn bê tông cốt thép hoặc kết cấu mái của căn nhà thông qua các ti treo.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khung xương trần thạch cao nhưng loại khung xương trần được các đơn vị thi công cũng như khách hàng tin dùng đó là khung xương trần thạch cao Vĩnh Tường

– Tấm trần thạch cao có tác dụng tạo mặt phẳng, mịn cho trần, tấm được liên kết trực tiếp với hệ khung xương thạch cao thông qua vít chuyên dụng.

– Lớp sơn bả: Tạo độ nhẵn mịn, đều màu cho bề mặt trần thạch cao

Trần thạch cao được phân thành 2 loại:

1.Trần thạch cao chìm

Qúy khách hàng cứ việc yên tâm chọn mẫu, chất lượng thì khỏi lo, cam kết đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ làm quý khách hàng hài lòng, không những thế mọi công trình chúng tôi đều cam kết bảo hành 5-10 năm.

2. Trần thạch cao thả

Trần thả hay còn được gọi là trần nổi là trần thạch cao được thiết kế có một phần thanh xương bị lộ ra ngoài. Trần chủ yếu được dùng để che đi những khuyết điểm của công trình như các thiết bị đường dây điện, ống nước,…Và trần thả đều thi công được nhiều loại mái nhà như làm trần thạch cao nhà mái tôn, mái ngói và bê tông.

Thao tác của trần nổi là thả tấm, khi thi công xong phần khung xương các ô đã được định hình 600x600mm hoặc 600x1200mm. Thợ kỹ thuật sẽ cầm tấm thạch cao và đặt thả sao cho tấm nằm ngay ngắn lên khung xương trần thả.

Trần thả hay là trần thạch cao được thiết kế có một phần thanh xương bị lộ ra ngoài. Trần chủ yếu được dùng để che đi những khuyết điểm của công trình như các thiết bị đường dây điện, ống nước,…Và trần thả đều thi công được nhiều loại mái nhà như làm trần thạch cao nhà mái tôn, mái ngói và bê tông.

Thao tác của trần nổi là thả tấm, khi thi công xong phần khung xương các ô đã được định hình 600x600mm hoặc 600x1200mm. Thợ kỹ thuật sẽ cầm tấm thạch cao và đặt thả sao cho tấm nằm ngay ngắn lên.

Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên – nơi cung cấp nguyên vật liệu làm trần thạch cao tốt nhất tại Bình Dương sẽ giới thiệu quý khách hàng một số mẫu trần thả thông dụng nhất mà dễ toát lên sự tươi sáng, sang trọng trong căn nhà bạn.

 

Với những thông tin cũng như những mẫu cơ bản chúng tôi đã giới thiệu, khách hàng cứ việc yên tâm chọn mẫu, chất lượng thì khỏi lo, cam kết đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ làm quý khách hàng hài lòng, không những thế mọi công trình chúng tôi đều cam kết bảo hành 5-10 năm. Bên trên là những mẫu trần chìm và trần thả chúng tôi đã thiết kế nên theo yêu cầu của khách hàng, các bạn có thể tham khảo thêm.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline:

0966 875 729 hoặc 0904 232 720 (Mr. Long) để được hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc.

website: http://tranthachcaohoangthien.com/

Gmail: tranthachcaohoangthien@gmail.com

About tranthachcaohoangthien 124 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*