Làm vách ngăn phòng điều hòa_ Liên hệ 0966875729 nhanh chóng_uy tín nhất tại Bình Dương

Việc thiết lập tạo ra một căn phòng riêng tư là chuyện rất cần thiết bởi cơ chế hiện nay ai cũng có nhu cầu riêng tư và tự do, bởi vậy rất nhiều khách hàng hiện nay đang có nhu cầu liên hệ với đơn vị Trần thạch cao hoàng thiên để làm vách ngăn phòng lạnh, để sử dụng điều hòa nhằm làm sao tiết kiệm chi phí thi công và chi phí điện máy lạnh.

Hiện nay để làm một căn phòng bằng vách thạch cao chi phí hết 240/m rẻ hơn rất nhiều so với các căn phòng xây bằng gạch… với chi phí rẻ nhất, tối ưu nhất cho các công trình nhà tạm hay nhà gác lững, các văn phòng công ty hay nhà xưởng luôn được tin dùng, bởi ưu điểm nhanh gọn lẹ, tháo dỡ di chuyển dễ dàng, tận dụng vật liệu hoàn toàn có thể, hơn nữa nó có thể bít được những lỗ hổng mà các bức tường xây ko hoàn chỉnh nhé. Nếu bạn chưa hình dung ra hay đang cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0966875729 (zalo) hoặc 0904232720 . Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một căn phòng giá trị với tiêu chí ngon bỗ rẽ trong tró thỏa mãn được đẹp và thoáng mát.

Chúng tôi là đơn vị thi công vách ngăn phòng điều hòa uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương, có bề dày kinh nghiệm thực tiễn từ nghề làm trần thạch cao, xây nhà… trãi qua nhiều công trình lớn nhỏ tất cả các địa bàn ở khu vực phía nam, chính bởi niềm tin và sự khích lệ của khách hàng đơn vị Trần thạch cao Hoàng Thiên cam kết bảo hành 5 năm cho mọi sản phẩm.

  • Nhận đóng trần thạch cao, thi công chỉ thạch cao, vách ngăn thạch cao cách âm…
  • Nhận thi công sơn trét nhà, sơn lại nhà cũ giá ưu đãi
  • Nhận đi hệ thống điện nước dân dụng và công nghiệp
  • Nhận làm cửa nhôm, cửa sắt, xingfa, cửa lõi thép…
  • Nhận lắp đặt mái tôn, hàn khung sắt, hàng rào các kiểu…
  • Nhận xây tô, ốp lát…
  • Nhận chống thấm chống dột có bảo hành
  • Nhận tháo dỡ sữa chữa trần thạch cao… vận chuyển đổ xà bần

 Trân đây là những công việc chính mà công ty chúng tôi đã và đang làm cho nhiều khách hàng vậy kính mong bà con, cô bác ai có nhu cầu cứ alo 0966875729(M’Long) chúng tôi sẽ tư vấn và thi công đảm bảo cho mọi người nhé

About tranthachcaohoangthien 138 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

Be the first to comment

Leave a Reply