Gọi Ngay Đến Hoàn Thiên Để Thi Công Trần Thạch Cao Và Nhận Ưu Đãi

Thi công trần thạch cao : Bạn đang tìm một đơn vị thi công trần thạch cao cho ngôi nhà của của chính bạn hoặc người thân ? Sự hiện diện của rất nhiều dịch vụ trên công cụ tìm kiếm đang làm bạn thắc mắc ? Nên tin chọn dịch vụ nào để thi công đáp ứng những nhu cầu của bản thân và nhận được tối đa những tính năng ưu việt của thạch cao ? Có hàng tá những câu hỏi khiến bạn băn khoăn của người sử dụng muốn hướng đến và tìm ra những giải pháp, vì thế với nhiều công ty đội ngủ thi công trần thạch cao đóng vai trò hết sức quan trọng.

Để có thể thi công một công trình trần thạch cao đòi hỏi khá nhiều trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Theo như những chuyên gia của công ty Hoàng Thiên thì việc thết kế trần và vách ngay từ bước đầu là một điều hết sức cần thiết nó góp phần giải quyết vấn đề định hình không gian và tăng tính thẫm mỹ, phong cách riêng cho ngôi nhà.

Vì những lý do đó, Công Ty Hoàng Thiên ra đời và phát triển với đội ngủ thi công phải có tay nghề và kinh nghiệm trong việc thi công thạch cao giúp tạo dựng nên thương hiệu và chỗ đứng của chính mình trong lòng khách hàng đảm bảo chất lượng tối đa cho công trình của bạn. Chúng tôi luôn hy vọng được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới và luôn mang đến những giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn với giá thành hợp lý với nhiều hạng mục riêng dành cho mọi đối tượng.

Hoàng Thiên sẽ mở ra từng bước thi công theo đúng quy trình để quý khách tham khảo :

Bước 1 : Lắp đặt hệ thống khung xương 

1.Lấy mốc thăng bằng nhờ thước ngắm laze

2. Việc lắp đặt khung xương là một bước rất quan trọng vì nó liên kết với tất cả hệ thống trần nếu có một chút sai sót sẽ làm bề mặt thạch cao lồi, lõm..vv. Tiến hành bắn vít để cố định.

3. Sau khi treo xong khung xương kiểm tra thêm một lần nữa bởi thước ngắm laze để khắc phục lỗi sai (nếu có)

Bước 2 : Bắn tấm thạch cao khung xương 

1. Việc bắn thạch cao cần đòi hỏi người thợ có tay nghề . Yêu cầu kĩ thuật : không bị xước, không bị lệch. vít khoan phải đều nhau.

2.Nếu quá trình trên được thi công tốt thì các giai đoạn sau sẽ không mất nhiều thời gian.

Bước 3 : Sơn bả và hoàn thiện trần thạch cao 

Sơn bả lần 1 : Dùng băng keo để gắn các mối ghép của tấm thạch cao sau đó tiến hành sơn bả lần 1. Yêu cầu kĩ thuật : bột bả phải được láng đều trên bề mặt

Sơn bả lần 2 : Sau khi bả lần 1 đã khô và được vệ sinh tiến hành bả lần 2. Yêu cầu kĩ thuật : mỏng hơn lần 1, giữa lần sơn bả 1 và 2 phải cách nhau 72 tiếng.

Sơn trần thạch cao : Việc sơn thạch cao cũng chia ra 2 lần. Lần 1 tiến hành sơn lót sau khi đã đánh ráp cẩn thận. lần 2 nên cách lần 1 khoảng 48 tiếng để đạt được màu sơn đẹp và ưng ý nhất.

Quy trình thi công trần thạch cao – Giai đoạn 1
Quy trình thi công trần thạch cao – Giai đoạn 2
Quy trình thi công trần thạch cao – Giai đoạn 3
Hoàn thành thi công trần thạch cao với mẫu phòng ngủ đẹp 2017

Thu dọn va chỉnh sửa những chi tiết cần thiết và phải hết sức cẩn thận tránh chạm tới sản phẩm đã hoàn thiện. Như vậy, Công ty Hoàng Thiên đã mang đến một quy trình tiêu chuẩn khi thi công trần thạch cao. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất của công ty chúng tôi để nhận được những gợi ý hay từ các chuyên gia các bạn nhé. Gọi ngay đến đường dây nóng để nhận được nhiều ưu đãi lớn của chúng tôi nhé, chúc quý khách có được một ngày an lành !

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline    : 0966875729 – 0938664595

Gmail        : tranthachcaohoangthien@gamil.com

Fanpage  :  TranThachCaoHoangThien/?fref=ts

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*