Giới thiệu

 

 Công Ty Trần Thạch Cao Hoàng Thiên

                Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, trang trí nội thất và thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp tại TP.Hồ chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ thi công trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao và tràn đầy sức trẻ. Công Ty thạch cao Hoàn Thiên ra đời và mang đến cho khách hàng những thiết kế với những ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất, tính thẩm mỹ cao, ấn tượng và nổi bật. Đó là lý do và cũng là một sứ mệnh giúp chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ và không ngừng vươn xa trong lĩnh vực của chính mình để có thể làm vừa lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Thời Gian Hình Thành và Phát Triển Của Công Ty Hoàng Thiên

 

 Năm 2005                :               Công  Ty Hoàng  Thiên được thành lập.

Năm 2007 – 2008    :              Tiếp Tục phát  triển và mở rộng thêm nhiềuchi nhánh trên nhiều khu vực phía nam.

 Năm 2008 – 2010  :               Phấn đấu trở thành đối tác chiến lược trên nhiều tỉnhthành trong khu vực toàn quốc .

Năm 2010 – 2017    :               Không ngừng hoàn thiện để khẳng định vị trí hang đầu  của mình tạikhu vực phía nam Việt Nam.

 

  Sản Phẩm Và Dịch Vụ Của Công Ty Hoàng Thiên

 

  • SẢN PHẨM :

Trần thạch cao : Là một trong những công trình trang trí cho không gian trần nhà với nhiều ưu điểm vượt trội như : bao che, cách âm,     cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Với hệ thống bao gồm trần chìm (trần phẳng), trần   nổi(trần thả).  khung trần, tấm các loại (tấm thạch cao, tấm calcium silicate hoặc các loại tấm chuyên dụng khác) và phụ kiện.

Vách ngăn thạch cao : không chỉ đơn thuần là giải pháp phân chia không gian, vách thạch caocòn ưu việt hơn mà tường gạch hay tường xi măng không cókhi  tích hợp hoàn hảo các giải pháp chống nóng, chống ẩm, chống ồn, chống cháy….vv  Đặc biệt với trọng lượng nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công đã góp phần làm giảm đáng kể tổng chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng.

 

  • Dịch Vụ :

►Sơn nhà : Bạn đang muốn thay đổi màu sắc hoặc thay đổi ngôi nhà của mình theo một phong cách khác, đồng thời sơn sửa chữa lại, làm cho ngôi nhà của bạn đẹp như mới. Để đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụsơn nhà với uy tín và chất lượng cao.

►Cửa sắt : chuyên gia công, sản xuất, lắp đặt cửa cổng sắt sân vườn, cửa cổng sắt bảo vệ, cửa cổng sắt nghệ thuật, cửa cổng sắt mỹ thuật, cửa cổng mỹ nghệ.

►Biển quảng cáo : Chuyên làm bản hiệu cho các cửa hàng, biển hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, bản hiệu mica và chữ nổi cho các doanh nghiệp và tập đoàn..vv

►Giấy dán tường : chuyên tìm kiếm, cập nhật những mẫu giấy dán tường, có màu sắc, hoa văn phù hợp với thị hiếu nhưng vẫn toát lên đuợc nét đặc trưng của chủ thể ngôi nhà và có giá cả phù hợp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

►Lợp mái nhà : chuyên sản xuất, cung cấp, tư vấn thiết kế và thi công khung kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ cho mái nhà lợp nhà với công nghệ và chất lượng tốt nhất cho các chủ nhà.

Sự nhiệt huyết luôn và tận tâm là một trong những mục tiêu mà Hoàng Thiên đưa lên hàng đầu. Không phân biệt hay xem nhẹ bất cứ một công việc nào dù nhỏ nhất. Chúng tôi luôn xem khách hàng là một phần đặc biệt quan trọng để đi đến sự thành công đến ngày hôm nay, đó còn là trách nhiệm cũng như sứ mệnh mà Hoàng thiên mang tới cho mọi người mọi thành viên và mọi gia đình.

Hãy để Hoàng Thiên mang đến những giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline    : 0966875729

Gmail        : tranthachcaohoangthien@gmail.com