ĐÓNG TRẦN , VÁCH THẠCH CAO GIÁ RẺ TẠI TPHCM, CUNG CẤP VẬT LIỆU TRẦN VÁCH THẠCH CAO UY TÍN. LH 0966875729

Là cửa hàng đại lý cấp một được ủy quyền từ công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại vật tư liên quan đến đóng trần vách thạch cao tại TPHCM . Khi công nghệ lên ngôi bạn sẽ không cần phải chạy đôn chạy đáo để tìm mua vật liệu trần thạch cao tại cửa hàng thay vì đó bạn chỉ cần lên trang website chính thống của chúng tôi bạn có thể tha hồ chọn mẫu trần vách để trang trí cho căn nhà của bạn. Tại đây chúng tôi có vật tư nhiều hãng như khung vĩnh tường, khung vĩnh tiến, khung xương cá, xương toàn châu… tất cả đều được chiết khấu đầy đủ cho khách hàng khi liên hệ 0966875729 nếu mua số lượng nhiều chúng tôi có thể giảm giá cho các bạn, đặc biệt khi bạn chọn công ty chúng tôi là đơn vị đóng trần thạch cao cho bạn thì chúng tôi sẽ thiết kế cho các bạn những mẫu trần vách thạch cao làm sao cho phù hợp với không gian, nội thất và đảm bảo độ bền trên 5 năm đó là điều chúng tôi cam kết.

Là một công ty đi đầu và có nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi luôn tuyển nhiều đội ngũ thợ chuyên sâu có thể đảm nhiệm vai trò quản lý , xử lý mọi tình huống tại công trình.

Bên cạnh lĩnh vực đóng trần thạch cao, chúng tôi còn có đội ngũ thợ chuyên sửa chữa điện nước, sơn nhà và xât tô ốp lát để phục vụ các bạn khi có nhu cầu. Do nhu cầu ngày càng phát triển hiện tại công ty chúng tôi hoạt động khắp các tỉnh miền nam, chấp nhận đi liên tỉnh

About tranthachcaohoangthien 138 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

Be the first to comment

Leave a Reply