ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên là một trong những công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ, với đội ngũ thợ và kỹ sư có kinh nghiệm trên 5 năm chuyên đóng trần thạch cao tại đây. Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định Trần thạch cao Hoàng Thiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho công ty – xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng.

  1. Tư vấn tận tâm                                                4.  Thi công nhanh gọn
  2. Ứng xử thân thiện                                           5. Vệ sinh sạch sẽ
  3. Giá thành phải chăng                                      6. Bảo hành chuyên nghiệp

Để đảm bảo lượng khách hàng nhiều và liên tục giữ uy tín hơn 10 năm qua thương hiệu Trần thạch cao Hoàng Thiên có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường.

Quy trình triển khai dịch vụ đóng trần thạch cao luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Chúng tôi tiến hành triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, ngay sau khi khách hàng liên hệ với Trần thạch cao Hoàng Thiên hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

  • Kỹ thuật của Trần thạch cao Hoàng Thiên sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể.
  • Thoả thuận công việc củ thể cần làm.

Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho tầng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ đóng trần, đóng vách khi khách hàng duyệt báo giá công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

  • Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy móc chuyên dụng  và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công.
  • Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

  • Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công.
  • Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Nếu quý khách đang gặp bất kỳ sự cố gì hãy gọi ngay cho chúng tôi bất kể ngày hay đêm ngày lễ hay chủ nhật đều có nhân viên nhận điện thoại hỗ trợ đến và tư vấn xử lý chỉ trong 15 phút kể từ lúc nhận được cuộc gọi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0966 875 729 (Mr. Long) hoặc qua Email: tranthachcaohoangthien@gmail.com để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá thi công hoàn thiện dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ đến với bạn.

About tranthachcaohoangthien 112 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*