DỊCH VỤ SƠN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP – THẨM MỸ CAO

THỢ SƠN NHÀ ĐẸP

Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên – không chỉ chuyên về trần thạch cao, vách thạch cao, … mà chúng tôi còn có đội ngũ thợ chuyên về sơn nhằm mục đích bao trọn gói kiến trúc nhà, xưởng, mọi không gian sống và làm việc của bạn.

Quy trình sơn được chia thành 3 quá trình chính:

  1. Quá trình xử lý bề mặt rất quan trọng tại vì khi xử lý bề mặt càng tốt thì kết quả thu được (chất lượng màng sơn, tuổi thọ màng sơn, giá thành đầu tư,… sẽ càng tốt hơn. Do đó bất cứ việc thi công sơn như thế nào, dù lớn hay nhỏ, mới hay cũ, trong hay ngoài, nền gạch hay kim loại, thạch cao hay xi măng,… cũng phải bắt đầu bằng việc chuẩn bị bề mặt. Các giai đoạn trong quá trình chuẩn bị bề mặt:
  • Loại bỏ tạp chất trên bề mặt : lớp gỉ sét, sơn cũ, bụi bẩn, dầu mỡ,…
  • Sửa chữa các khiếm khuyết bề mặt: trám trét các lỗ, tạo bề mặt bằng phẳng.
  • Lau sạch và để khô.

Bột trét tường/bột bả matit là một loại vật liệu xây dựng có thể sử dụng ngay sau khi trộn với nước. Bột trét tường được sử dụng để sử lý bề mặt nhằm:

  • Tạo bề mặt nhẵn mịn, tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện.
  • Tăng độ bám dính kết cấu màng sơn
  1. Tiếp theo là sơn lót – là lớp sơn rất quan trọng, có tác dụng như sau:
  • Tạo độ bám dính cho bề mặt sử dụng và lớp sơn phủ
  • Bảo vệ lớp sơn phủ không bị các phản ứng hóa học xảy ra từ bên trong như kiềm hóa, thấm, ăn mòn, tránh cho lớp sơn phủ không bị đổi màu do kiềm hóa, bị ố vàng, bong tróc, hay gỉ sét… Như vậy lớp sơn lót làm tăng độ bền cho lớp phủ.

Tùy vào điều kiện bề mặt cũng như yêu cầu của công trình mà chúng tôi lựa chọn dụng cụ, phương pháp thi công, màu sơn,… để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

                                         Thợ đang thi công sơn lót

Bạn có biết tuổi thọ của lớp sơn là bao lâu? Và phụ thuộc vào điều kiện gì không?

TL: Tuổi thọ lớp sơn phụ thuộc vào điều kiện thi công, kỹ thuật thi công và chủng loại sản phẩm. Thông thường các loại sơn cao cấp dùng ngoài trời có tuổi thọ tối đa là 8 năm. Sơn nội thất có tuổi thọ từ 3 – 8 năm.

Màu sơn phụ thuộc vào loại nguyên liệu màu và cường độ màu, vì thế có sự chênh lệch giá giữa màu thường và màu đặc biệt. Chỉ cần bạn chọn mẫu màu chúng tôi sẽ đặt màu và sơn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đến với chúng tôi – Công ty Trần thạch cao Hoàng Thiên bạn sẽ an tâm từ khâu dựng nền móng cho nhà bạn đến việc hoàn thiện màu sơn như ý muốn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cam kết bảo hành số 1 Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0966 875 729 (Mr. Long) hoặc qua Email: tranthachcaohoangthien@gmail.com để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá thi công hoàn thiện dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ đến với bạn.

About tranthachcaohoangthien 112 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*