Có nên chọn vách thạch cao thay thế vách tường ? Hỏi đáp 24h

Trong bài viết này, công ty trần thạch cao Hoàng thiên sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như những câu hỏi hay nhất từ phía khách hàng. Giúp mọi người biết thêm những thông tin chi tiết cần nắm khi sử dụng hoặc thi công trần và vách thạch cao trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ lựa chọn ra những câu hỏi theo thứ tự. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tương tác với chúng tôi và mong rằng  quý khách sẽ tiếp tục gửi đến những phản hồi cho Hoàng Thiên, để chúng tôi được hân hạnh phục vụ quý khách.

 

Chuyên mục hỏi đáp :

1/Chị Thúy Hoa ( Địa chỉ 24/66 Nguyễn Ái Quốc- Biên Hòa ) đưa ra câu hỏi : “Trọng lượng nhẹ hơn 10 lần so với tường gạch vậy thạch cao có chắc chắn không ? ”

Trả lời :  Chào chị Hoa, tường thạch cao có cấu tạo gồm khung xương thép được gia cố chắc chắn với nền nhà, tường và trần một cách chắc chắn. Sau đó cấu trúc khung xương này được ốp bằng 2 lớp tấm thạch cao dày tạo nên tường thạch cao.Vì vậy vách  thạch cao bền và an toàn, có tuổi thọ tương đương nhà cấp I nếu đặt trong điều kiện làm việc phù hợp.

2/ Anh Đặng Hòa ( Lâm đồng )  đặt câu hỏi  : “ Thời gian thi công và hoàn thiện vách thạch cao trong bao lâu ?”

Trả lời : Xin cảm ơn anh đã đua ra câu hỏi cho chúng tôi, do dễ dàng lắp đặt nên thời gian thi công và hoàn thiện của hệ vách ngăn thạch cao thường nhanh hơn rất nhiều so với xây và hoàn thiện hệ tường bằng gạch. Với đội ngủ chuyên nghiệp của Hoàng Thiên thì tùy theo diện tích mà quý khách muốn thi công, chúng tôi sẽ hoàn trả công trình một cách nhanh nhất.

3/ Anh Bùi Viết Tấn ( Bến Cát – Bình Dương) : ” Giá của từng loại sản phẩm và vật tư được tính như thế nào ? ”

Trả lời : Thưa anh, Tùy theo diện tích ngôi nhà, anh có thể liên hệ trực tiếp với đường dây nóng của Hoàng Thiên ( 0966875729) để biêt thêm thông tin chúng tôi sẽ cho nhân viên qua xét xét và tư vấn cho anh rồi sẽ đưa ra giá cả cụ thể, hoặc anh có thể vào website của công ty và click vào mục bảng giá để có cho mình thông tin cần thiết.

4/Chú Cường ( Quận 3 – Tp.HCM ) hỏi : “ Tôi thấy người ta làm trần và vách thạch cao bụi lắm, tôi cũng muốn sửa sang cho ngôi nhà của mình mà không biết nó có độc hại đến sức khỏe không ? ”

Trả lời : Thua chú Cường ,trần thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng độc hại  và chất gây ung thư và còn trong trường hợp hỏa hoạn, tấm thạch cao sẽ không sản sinh ra khí độc hại. Bởi thế tấm thạch cao bảo đảm một môi trường khỏe mạnh và an toàn cho chú và tất cả thành viên trong gia đình của chú .

5/ Anh Sơn ( Thuận An – Bình Dương ) hỏi  : ” Khả năng tiêu âm của thạch cao là như thế nào vậy ? ”

Trả lời : Thưa anh,  thạch cao có khả năng làm giảm đi âm thanh từ khoảng giữa 35-60dB g làm giảm tối đa lượng âm thanh, vì vậy nó là một sản phẩm hiệu quả để sử dụng trong việc giảm cuồng độ âm lượng phát ra trong các thiết kế nhà phố gần mặt đường ồn ào hoặc các không gian nội thất văn phòng cần sự yên tĩnh, trong các phòng karaoke,…vv

Trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ gửi những hồi đáp tiếp thao dành cho các quý khách trong thời gian sớm nhất. Hãy đặt ra những cấu hỏi mà bạn đang phân vân và thắc mắc về trần – vách ngăn thạch cao nhé. Chúc các bạn có một ngày tốt lành !

Mọi chi tiết xin liên hệ : Hotline       :    0966875729 

Gặp Mr. Long để được trực tiếp tư vấn

 

About tranthachcaohoangthien 131 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

Be the first to comment

Leave a Reply