Chữ tín trong kinh doanh trần thạch cao sẽ mang lại nhiều khách hàng tiềm năng

làm vách ngăn cho nhà xưởng cty shinshung

Gửi tới những người đang mượn Tiền!
Nguyên Vũ nói
Một người cho tôi vay tiền , tôi nghĩ rằng đó là người ta mang công sức bát gạo của bản thân họ gửi gắm vào tay mình . Tuyệt nhiên không dám nghĩ , ít nhiều cũng không dám nghĩ người ta thừa tiền nên đôi ba đồng cái công chỉ như cái kẹo.
KHI BẠN NỢ TIỀN MỘT AI ĐÓ, HÃY HIỂU SÂU SẮC RẰNG CHỮ  NỢ ẤY KHÔNG THỂ CHỈ TRẢ BẰNG GIẤY BẠC, SÒNG PHẲNG NHƯ GIẤY BẠC.
NGƯỜI TA KHÔNG ĐÒI BẠN CŨNG CHẲNG PHẢI VÌ NGƯỜI TA QUÊN. ĐỒNG TIỀN ĐI LIỀN KHÚC RUỘT, HỌ IM LẶNG ĐỂ CHỜ XEM SỰ TỬ TẾ CỦA BẠN CÓ THẬT NHƯ NHỮNG GÌ BẠN ĐÃ HỨA HẸN.

Tôi nói với quý nhân của mình rằng, tôi nợ họ, nợ trọn đời này luôn. Cái nợ ấy không còn đơn giản là nợ vật chất nữa.
Nếu tôi không đủ tiền để trả thì tôi sẽ trả bằng sự trung thành của mình, bằng sự tận tuỵ của mình, thậm chí bằng cả máu và nước mắt.
Người cho tôi bát cơm lúc tôi giàu sang chưa chắc đã vì tôi mà cho. Nhưng người sẵn sàng kéo tôi ra khỏi khó khăn tuyệt vọng thì chắc chắn họ đã yêu thương và trân quý tôi thực sự.
Bạn có thể là một người nghèo nhưng đừng làm một người bội tín hay vô ơn. Bạn có thể không đủ tiền để trả nhưng phải biết dùng miệng để giữ lại chút tín nhiệm.
Bội tín chính là sự suy sụp về mặt kinh tế, bội tín cũng chính là sự thất bại nặng nề về mặt nhân cách.
Bạn im lặng, bạn có thể được bố thí hoàn toàn số tiền đó, người hào sảng sẽ không gay gắt với bạn như phường nặng lãi.
Nhưng bạn sẽ vĩnh viễn mất đi một ân nhân, một người anh em tử tế, một niềm hy vọng, một chiếc phao cứu sinh trong những cơn đắm chìm về sau.
Nguồn st.

Đó là câu chuyện đình đám của ông chủ cà phê trung nguyên, một câu chuyện thật sự chân thật về chữ tín mà chúng tôi dịch vụ Trần thạch cao Hoàng Thiên muốn gửi gắm đó là sự đồng cảm của những người muốn mang một thương hiệu vững mạnh cho người tiêu dùng về lĩnh vực làm trần thạch cao.

Để có được như ngày hôm nay dịch vụ làm trần thạch cao của Hoàng Thiên đã trải qua không ít khó khăn bởi chúng tôi ý thức được việc tạo nên một sản phẩm có chất lượng tốt nhất và thương hiệu thì phải bỏ thời gian, chất xám, yêu nghề và có tâm trong sáng. Chính vì lẽ đó những người thợ của chúng tôi luôn luôn phải tỉ mỉ và linh hoạt trong việc thiết kế cho đến thi công để cho khách hàng thấy về tư duy cũng như tay nghề cứng cấp để khách hàng khá từ đó chia sẻ, lan truyền rộng rãi qua anh chị em, người quen và bạn bè… Đó là phương án mà dịch vụ làm trần thạch cao của chúng tôi đề ra từ khi chập chững cho đến ngày hôm nay.

Những công trình tiêu biểu mà năm 2018 chúng tôi đã hoàn thành

 

About tranthachcaohoangthien 131 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

Be the first to comment

Leave a Reply