Bỏ Túi Những Lưu Ý ” Mới Nhất ” Khi Sửa Chữa Nhà Tại TPHCM

Mẫu phòng bếp sau khi được sửa chữa - Ảnh 2

Sửa chữa nhà tại TPHCM – Đối với mỗi gia đình, việc sửa chữa nhà cửa khiến họ không khỏi đau đầu vì có quá nhiều điều đáng lưu ý, đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. Đi theo đó là nỗi băn khoăn về chi tiết, phương án cải tạo, tìm đúng đơn vị thi công và túi tiền mình bỏ ra liệu có đáng với thành quả của nó. Cuối cùng một phần quan trọng hơn cả không thể không nhắc đến là thủ tục để sửa sang ngôi nhà làm sao không vi phạm pháp luật.

Để giải quyết những thắc mắc cho các chủ nhà đang có ý định cải tạo lại nhà cửa thì trong mục bài viết hôm nay, công ty Hoàng Thiên sẽ gợi ý cho quý khách các lưu ý cần thiết và tủ tục cần có khi sửa chữa nhà. Chúng tôi sẽ chia ra ba mục chính để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc bài viết., thứ nhất là các lưu ý và thứ hai là thủ tục cần nắm và thứ ba sẽ là những hình ảnh đẹp sau khi hoàn thành các hạng mục  sửa chữa.

I/ Những lưu ý khi sửa chữa nhà tại tphcm :

 1. Trước tiên, bạn phải có sự hợp tác, bàn bạc và đưa ra ý những ý kiến thống nhất giữa hai bên thi công và chủ nhà để khi hoàn thiện , công trình của bạn sẽ ra được kết quả mà bạn mong muốn.
 2. Cùng nhau kiểm tra toàn bộ khuôn viên ngôi nhà, ghi chú lại những nơi cần sửa chữa và tìm ra những giải pháp tốt nhất cho cả hai bên.
 3. Cần có những lưu ý đến phong thủy ngày và giờ sửa chữa, vị trí, sắp xếp, bố trí để đem lại may mắn chu gia chủ.
 4. Sửa chữa nhà không khác gì việc xây mới, cách tính toán chi phí của gia chủ phải chi tiết và hạn chế những phát sinh.
 5. Khi vật liệu và những vật dụng không cần thiết bị bỏ đi nên tìm cách di chuyển gọn gàng. Tránh đổ, chất tràn lan gây mất làn đường giao thông.
 6. Chọn chủ thầu đưa ra những tư vấn phương án cải tạo phù hợp và hiệu quả nhất cùng với đó là sự uy tín đi song song là chất lượng của ngôi nhà, không làm hao hụt tài sản của mình.
 7. Cuối cùng hạn chế tối đa việc làm phiền hàng xóm gần nhà.

II/ Thủ tục cần có khi sửa chữa nhà tại tphcm :

Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình quy định tại Điều 96 Luật xây dựng :

 1. Đơn đề nghị cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo công trình.
 2. Bản sao một trong những giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, quản lý, sử dụng công trình, nhà ở theo quy định của pháp luật.
 3. Bản vẽ, ảnh chụp hiện trạng của bộ phận, hạng mục công trình, nhà ở riêng lẻ đề nghị được cải tạo.
 4. Đối với công trình di tích lịch sử – văn hóa và danh lam, thắng cảnh đã được xếp hạng, công trình hạ tầng kỹ thuật thì phải có văn bản chấp thuận về sự cần thiết xây dựng và quy mô công trình của cơ quan quản lý nhà nước về văn hóa.”

III/ Hình ảnh đẹp của các không gia phai trong ngôi nhà tại tphcm sau khi được sửa chữa :

Mẫu phòng bếp sau khi được sửa chữa – Ảnh 1
Mẫu phòng bếp sau khi được sửa chữa – Ảnh 2
Mẫu phòng bếp sau khi được sửa chữa – Ảnh 3
Mẫu nhà tắm sau khi được sửa chữa – Ảnh 4
Mẫu phòng bếp sau khi được sửa chữa – Ảnh 5

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, trang trí nội thất và thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp tại TP.Hồ chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ thi công trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao và tràn đầy sức trẻ. Hoàn Thiên tự tin sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline    : 0966875729 – 0938664595

Gmail        : tranthachcaohoangthien@gamil.com

Fanpage  :  TranThachCaoHoangThien/?fref=ts

About tranthachcaohoangthien 101 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*