Bảng Giá – Trần Thạch Cao Hoàng Thiên

  • Bảng Giá :

Trong bài viết này, Công Ty Trần thạch cao Hoàng Thiên sẽ gửi đến quý khách bảng giá tham khảo thi công các loại trần và vách thạch cao. Chúng tôi luôn tự hào về những kinh nghiệm mà mình đã được trãi qua 12 năm trong nghề và tự tin sẽ đưa mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, trình độ kĩ thuật cao để xứng đáng với sự tinh tưởng và hơn thế nữa là đồng tiền mà quý khách đã bỏ ra .

Lưu ý : Đối với những hạng mục ngay phía dưới đây chỉ áp dụng cho khu vực : Đồng Nai, Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh. Mọi khu vực tỉnh thành khác trên cả nước xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng : 0966875729 Gặp Mr. Long để được trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

  • Hạng Mục Thạch Cao : 

Chú ý : bảng giá phía trên có thể thương lượng nếu quý khách thi công với sống lượng lớn ( >200 m²

  • Hạng Mục Chống Thấm :

Đối với hạng mục này, nhân viên của Hoàng Thiên phải khảo sát chi tiết và đánh giá mức độ cũng như hiện trạng của nơi bị thấm dột rồi mới đưa ra được đơn giá cho quý khách hàng. Hãy gọi trực tiếp qua đường dây của chúng tôi để thời gian thi công sửa chữa một cách nhanh nhất có thể.

  • Hạng mục sửa chữa nhà :

Cũng như hạn mục chống thấm ngay phía trên, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến công trình mà quý khách cần thi công sửa chữa. Đánh giá từng không gian mà gia chủ cần sửa chữa và đưa ra những đề xuất hợp lý, thẩm mỹ và báo giá một cách chi tiết nhất.

  • Quy trình làm việc :

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như tiến hành các bước làm việc một cách chuyên nghiệp. Hoàng Thiên xin đưa ra một số bước sau để quý khách tham khảo :
1/ Quý khách gọi điện tới công ty chúng tôi, đề xuất tình trạng và yêu cầu về công trình cần tiến hành cho chúng tôi.
2/ Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát một cách kỹ lưỡng và tư vấn biện pháp thi công hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất nhưng lại giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách.
3/ Chúng tôi gửi báo giá cho quý khách.
4 Thực hiện dịch vụ ngay sau khi có được thống nhất từ cả hai bên.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ :

•Hotline : 0966875729

•Gmail : tranthachcaohoangthien@gmail.com

•Fanpage : TranThachCaoHoangThien/?fref=ts

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Công Ty Hoàng Thiên !