+22 Mẫu Vách Ngăn Thạch Cao Đẹp Cho Mọi không Gian Việt

BST những mẫu vách ngăn trần thạch cao cho tất cả không gian - Phối cảnh 1

Mẫu vách ngăn thạch cao là một giải pháp hiệu quả nhằm tạo nên không gian riêng của từng căn phòng. Đi theo những tính năng vượt trội là tính thẩm mỹ và sự tiện dụng đặc biệt so với những vật liệu xi măng gạch, đá..vv Đây sẽ là một dòng sản phẩm mang lại cho không gian ngôi nhà của quý khách một cách đẹp mắt nhất, sang trọng nhất và hấp dẫn nhất.

Quy trình thi công của vách ngăn thạch cao khá nhanh với việc lắp đặt một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài có thể được bao phủ bằng các loại vật liệu khác nhau như: TrầnThạch cao hoặc tấm chịu nước, cách âm, cách nhiệt, sau đó được xử lý các đường ráp nối, sơn bả. Bên cạnh đó, sản phẩm này không chỉ dừng lại ở việc dựng lên thành những bức tường ngăn cách, mà nó còn là một hình thức trang trí rất thẩm mỹ với độ chính sát cao, mà gia chủ có thể tự chọn lựa cho không gian đó một mẫu mã, thiết kế  theo ý sở thích của chính mình. Với nhiều thay đổi vượt bậc trong công nghệ làm vách thạch cao ngày nay, quý khách có thể tham khảo những tính năng như tính năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, bao phủ cách âm, cách nhiệt được phân nhánh nhằm phục vụ nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Dưới đây là một số gợi ý của Công Ty Hoàng Thiên gửi đến quý khách :

BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 1
BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 2
BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 3
BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 4
BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 5
BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 6

Lợi ích của làm vách ngăn bằng thạch cao không chỉ để trang trí, vách ngăn bằng thạch cao có nhiều mẫu đẹp, thi công nhanh và sạch, đơn giá rẻ hơn rất nhiều so với vách kính, vách nhôm hay vách gỗ, thời gian thi công ngắn gọn. Với nhiều ngôi nhà nhỏ, vách thạch cao được xem là giải pháp hữu hiệu. Bởi lẽ gia chủ sẽ không muốn ngăn cách và gói gọn trong từng khoản không gian riêng vì như vậy sẽ tạo nên một cảm giác chật chội, gò bó. Những tấm vách được dựng lên để che mờ không gian phía sau với những hoạt tiết được cắt xén làm không khí lưu thông hài hòa tạo nên không gian thoáng mát.

BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 7
BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 8
BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 9
BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 10
BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 11
BST những mẫu vách ngăn thạch cao cho tất cả không gian – Phối cảnh 12

Nhưng đối với những ai muốn không gian nghỉ riêng thì những bức tường kiến cố cách âm tốt, là sự lựa chọn đáng quan tâm. Với những mẫu vách ngăn thạch cao ở nhà bếp bạn nê sử dụng vách ngăn chống thấm để việc nấu nướng, rửa ráy trở nên thật thoái mái không lo hư hại…vv . Tùy theo sự bài trí xắp xếp của quý khách mà việc khai thách ứng dụng của thạch cao một cách hợp lý nhất sẽ tạo nên thành công cho ngôi nhà đó. Đó là những gợi ý nhỏ của Hoàng Thiên gửi đến quý vị, chúng tôi rất hân hạnh nếu được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một không gian đẹp như phía trên các bạn nhé !

Mọi chi tiết xin liên hệ :

•Hotline       :    0966875729

Gặp Mr. Long để được trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

 

About tranthachcaohoangthien 131 Articles
Chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao cách âm

2 Comments

Leave a Reply